Thương vợ mang nặng đẻ đau, chồng yêu chiều tặng 9 viên kim cương làm quà: ‘Vì em xứng đáng’

Lấy được chồng tâm lý, chiều chuộng vợ trước giờ luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Ai cũng muốn có một tổ ấm hạnh phúc, với người chồng luôn thấu hiểu và trân trọng vợ con.

Mới đây, chị Ly Vũ (hiện đang sống ở TP.HCM) là một bà mẹ của 3 bé trai xinh xắn, kháu khỉnh đã đăng tải 1 bài viết khoe quà sinh con được ông xã tặng.

Chị Ly được chồng theo sát chăm sóc trong từng lần sinh nở

Chị Ly cho biết bản thân đặc biệt yêu thích kim cương vậy nên quà ông xã tặng chị trong các dịp đặc biệt hầu như là kim cương không thì cũng là những món quà đắt đỏ khác như iPhone, vàng… Chị cho biết món quà đầu tiên sau khi sinh con trai đầu lòng cũng là 1 chiếc nhẫn kim cương size lớn hơn so với chiếc nhẫn cầu hôn trước đó.

 9 viên kim cương và nhẫn chị Ly được chồng tặng sau 2 lần sinh con

Trong 2 lần sinh con, ông xã luôn đồng hành cùng chị Ly từ lúc bầu bí, hay lúc cùng nhau đi học lớp tiền sản, hậu sản, thậm chí cả lúc vào phòng sinh. Thấu hiểu sự vất vả, nguy hiểm của vợ khi sinh, chồng chị Ly đã tặng vợ 9 viên kim cương trị giá 350 triệu đồng kèm, lời nhắn nhỏ ngọt ngào: “Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được“.

Chị Ly cho hay: ‘Mình không thích gì ngoài kim cương nên mọi dịp quan trọng nếu không cần thứ gì đặt biệt thì thường chồng đều tặng kim cương. Tất cả mọi dịp ông xã đều tặng quà cho mình, lúc thì Iphone mới, lúc thì vàng hoặc một món gì đó hay hay, nhưng mình luôn ưu tiên chọn kim cương.

Lần sinh bé đầu anh cũng tặng mình chiếc nhẫn kim cương size lớn hơn so với chiếc nhẫn cầu hôn trước đó. Anh luôn mua kim cương theo tiêu chuẩn riêng của 2 đứa chứ không mua theo kiểu size to nhưng chất lượng không cao.

Những viên kim cương lấp lánh mà chị Ly được ông xã mua tặng.

Chị Ly tâm sự, cả chị và ông xã luôn tâm niệm con cái chỉ là một nhánh của cuộc đời, nên họ xem nhau là trọng tâm gia đình. Việc ông xã tặng quà sinh con cho chị Ly là muốn cảm ơn vợ. Cả 2 lần sinh con, ông xã của chị Ly luôn chọn bệnh viện cho phép chồng được vào phòng sinh cùng vợ từ đầu đến cuối để có thể chứng kiến toàn bộ ca sinh. Chính vì vậy nên sau khi vợ sinh xong, ông xã đã nói với chị Ly rằng: ‘Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được‘. Trước lần sinh thứ 2, chị Ly và chồng đã đi xem quà trước và chốt mẫu, sau sinh là chỉ lấy về mà thôi.

Chia sẻ thêm về ông xã của mình, chị Ly cho hay: ‘Thật ra anh chiều mình từ rất lâu khi 2 đứa còn đang yêu rồi. Khi mình bầu bí, anh biết tính tình có chút thay đổi, khó tính hơn, dễ suy nghĩ tiêu cực nên anh chiều hơn và luôn lắng nghe vợ. Anh cũng không làm gì để mình phiền lòng, đi đâu cũng hỏi trước, hoặc đi làm về trễ cũng gọi điện báo lý do. Những việc đó lúc bình thường mình không quan tâm nhưng khi có bầu thì nhạy cảm hơn nên 1 lời thông báo như vậy giúp mình có cảm giác yên tâm hơn.

Lần bầu trước mình và anh đã cùng nhau đi học lớp tiền sản, hậu sản, mình cũng hay nói với anh về vấn đề trầm cảm sau sinh nên anh rất hiểu tâm lý bà bầu và mẹ sau sinh.

Tổ ấm hạnh phúc của chị Ly

Khi sinh bé đầu thì anh luôn là người phụ mình chăm và thay tã cho con suốt những tuần đầu. Còn lần này mình sinh đôi, cần nhiều thời gian để phục hồi hơn nên anh là người lo toàn bộ cho bé lớn để không làm phiền đến giấc ngủ của mình. Bé lớn đang ở trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 2 nên ban đêm hay giẫy giụa, khóc dữ dội.

Những lúc đó anh lại bế con ra phòng ngoài để dỗ cho bé ngủ lại, hoặc nếu cần thì bế con đi khắp nhà, chỉ cho con mọi thứ và nói chuyện để con bình tĩnh lại rồi dỗ con ngủ, tuyệt đối không để mình phải thức giấc.

Những chia sẻ của chị Ly khiến ai nghe xong cũng ngưỡng mộ. Phụ nữ mang bầu, sinh đẻ vốn là thiên chức nhưng cũng vô cùng vất vả nhưng không phải người chồng nào cũng hiểu và trân trọng điều đó để dịu dàng và chiều chuộng vợ hơn.

Tổng hợp

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/thuong-vo-mang-nang-de-dau-chong-yeu-chieu-tang-9-vien-kim-cuong-lam-qua-vi-em-xung-dang?