Bị đào ảnh 8 năm trước, “siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định” vội “chặn họng”: “Lời nói là của mọi người, cuộc sống này là của tôi”

Trước những lời nói khiếm nhã, Thanh Quỳnh “nhẹ nhàng” đáp trả.

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) đến từ Nam Định nổi tiếng với danh xưng “hot girl thẩm mỹ” nhờ màn phẫu thuật gương mặt để trở nên xinh đẹp.

Từ khi sinh ra, Thanh Quỳnh đã từng tự ti với những khiếm khuyết trên gương mặt. Những khiếm khuyết đó đã khiến cho cô gái này rất tự ti và từng bị bố mẹ bạn trai phản đối vì ngoại hình không tương xứng.

Hot girl Nam Định bước sang trang mới sau khi cô được tài trợ phẫu thuật từ một chương trình truyền hình và có dung mạo hiện tại. Cô được ưu ái gọi với danh xưng “siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định”, “nữ hoàng thẩm mỹ”… vì nhan sắc đẹp hiếm tỳ vết.

Sau 8 năm “ʟộᴛ xác”, hiện tại “hot girl ᴅᴀᴏ kéo” này được biết đến như một nhân vật có tiếng trong cộng đồng ᴍạɴɢ, tham gia làm mẫu ảnh, kinh doanh… cuộc sống ngày một nhiều màu sắc tươi sáng hơn. Tuy nhiên, Thanh Quỳnh vẫn bị một số cư dân ᴍạɴɢ đem những hình ảnh khiêm tốn trong quá khứ mỉa mai, buông những lời lẽ không hay.

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân gần 200 nghìn người theo dõi của mình, Thanh Quỳnh đã có những trải lòng đưa ra ý kiến cá nhân về những xôn xao gần đây trên ᴍạɴɢ xã hội. Cô viết:

“Vài người ngoài kia thi thoảng viết về tôi bàn tán về tôi, về câu chuyện của quá khứ và cả tương lai của tôi…

Tôi thấy điều đó không quá xấu vì ai cũng có góc nhìn riêng về việc phẫu thuật thẩm mỹ và tôi đã quá quen với những lời đó trong suốt 8 năm qua.

Chính bản thân tôi cũng chưa từng giấu bất cứ điều gì… có thể đọc được vài thứ làm tôi hơi buồn nhưng không sao. Những thứ tôi có bây giờ không cho phép tôi được buồn quá nhiều.

Việc của tôi hiện tại là vui vẻ và sống tốt không van xin ai không làm ʜạɪ ai. Tự chủ cuộc sống của chính mình. Chỉ vậy thôi! Lời nói là của mọi người, cuộc sống này là của tôi”.

Bên dưới bài đăng, đa số mọi người gửi lời động viên, khuyên Thanh Quỳnh tiếp tục hướng về phía trước, bỏ qua những lời bàn tán không hay về mình. Nhận được sự quan tâm lớn, 9X cũng không quên gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng không quên chia sẻ về dự định và mục tiêu hoàn thành ước mơ của mình trong tương lai:

“Với những người có khuyết điểm, mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu.

Tôi đã hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn can thiệp thêm ᴅᴀᴏ kéo. Giờ chỉ cần dưỡng và làm đẹp da nữa thôi”, Quỳnh cho biết.

Người đẹp đến từ Nam Định hiện đã tự tin với vẻ ngoài của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, bỏ mặc những lời bàn tán rèm pha, Vũ Thanh Quỳnh đang tận hưởng cuộc sống độ𝓬 thân vui vẻ, xinh tươi. Gương mặt xinh như mộng cùng nụ cười duyên là chìa khoá mở ra cho cô nhiều cơ hội mới.

Nguồn: we25