Nghi chồng lăng nhăng bên ngoài, vợ tìm cách cho chồng ‘về với ông bà’ trong 4 ngày liên tục

Điều đau khổ nhất của các bà vợ là suốt ngày lo lắng không biết chồng mình có ‘ăn vụng’ bên ngoài không, trong khi bi kịch của người chồng là bị vợ ghen tuông vô cớ ngày này qua ngày khác. Từ nghi ngờ dẫn đến ghen tuông khiến cuộc sống vợ chồng dần trở nên ngột ngạt, lắm lúc chẳng còn muốn nhìn mặt nhau nữa.

Một người vợ ở Thái Bình cũng vì nghi ngờ chồng ngoại tình nên rất tức tối, nhưng thay vì ly hôn hoặc bỏ đi thì bà lại muốn chồng ra đi càng nhanh càng tốt. Thế là người phụ nữ đã 60 tuổi này quyết định cho chồng ra đi ngay trên chính bữa ăn vợ nấu mỗi ngày.

Hành động của người vợ nghe mà thấy sợ luôn các mẹ ạ. Em đọc được chuyện này trên báo Giao thông, theo đó thì vào ngày 14/10, VKSND tỉnh Thái Bình cho biết sau khi đơn vị này truy tố, TAND cùng cấp đã tuyên bà Nguyễn Thị Nga (60 tuổi, trú xã Liên Hoa, huyện Đông Hưng, Thái Bình) 7 năm về hành vi tiễn người khác ra đi mãi mãi.

Người vợ đã cho hợp chất chuẩn bị sẵn vào bữa cơm cho chồng ăn – Ảnh minh họa: Pexels

Bà Nga tuy tuổi tác đã cao nhưng cuộc sống vợ chồng của bà chưa bao giờ là êm đẹp. Người vợ này thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí là ‘động tay động chân’ với chồng chỉ vì bà luôn nghĩ ông này ngoại tình bên ngoài.

Cảm thấy tình yêu không còn sự tin tưởng nhau nữa quá ngột ngạt, bà Nga dần nảy sinh ý định tiễn chồng là ông Bùi Đình Dung ‘về với ông bà’ cho khuất mắt. Nghĩ là làm, người vợ này đã mua một loạt hợp chất về nhà rồi hoà tan vào nước, sau đó cho vào lọ thuốc nhỏ mắt. Hằng ngày, bà Nga nấu cơm và ăn trước, ông Dung đi làm về ăn sau.

Liên tục trong 4 ngày sau đó, bà Nga nhỏ chất đã pha vào nồi canh để phần cho chồng. Do không biết việc làm của vợ, mỗi khi đi làm về ông Dung đều ăn những phần cơm vợ đã chuẩn bị sẵn, hậu quả phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên do tình hình quá nặng, ông Dung được chuyển lênn Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) thì may mắn qua khỏi.

Người chồng được đưa vào bệnh viện đa khoa tinh Thái Bình trước khi chuyển lên bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: NLĐ

Cơ quan chức năng sau đó đã vào cuộc điều tra trường hợp này và phát hiện hành vi của bà Nga đối với chồng mình. Lượng hợp chất mà người phụ nữ này pha cho chồng uống có thể khiến 1 người trưởng thành ra đi mãi mãi, nhưng rất may ông Dung vẫn an toàn sau 2 lần nhập viện và có thể trở về chứng kiến ngày vợ mình trả giá.

Trong hôn nhân có lẽ mất niềm tin là mất hết các mẹ ạ, bởi bao nhiêu tình yêu thương cũng từ đó mà ra đi hết. Khi không còn tin nhau, thấy chồng làm gì cũng nghi ngờ, dần dần nảy sinh lòng căm ghét để rồi làm chuyện sai trái.

Ở tuổi 60, việc đệ đơn ra tòa ly hôn với chồng xem chừng rất dễ bị hàng xóm lời ra tiếng vào, có lẽ vì thế mà người vợ đã chọn cách âm thầm ra tay với chồng, thế nhưng cái giá phải trả là rất đắt. Giờ đây chồng thì vẫn sống khỏe còn mình thì vướng vòng lao lý, con cháu sẽ vô cùng phiền lòng, thật ngậm ngùi cho người vợ này các mẹ ạ.

www.webtretho.com/p/nghi-chong-lang-nhang-ben-ngoai-vo-tim-cach-cho-chong-ve-voi-ong-ba-trong-4-ngay-lien-tuc