Xᴏ́t xɑ em bé vô tư vui đùa, Һȏᥒ Ԁι ἀᥒҺ ƅṓ : Thấy ảnh ngỡ người, còn quá nhỏ để hiểu mất mάt

Hành động của cậu bé với người bố đã khuất không khỏi khiến người xem nghẹn lòng vì xót xa. Có lẽ mất đi người thân là nỗi đau mà ai cũng có thể cảm nhận và đồng cảm được.

Có lẽ nỗi đau lớn nhất mà chúng ta phải trải qua trong đời là khi mất đi gia đình, người thân yêu. Dù giỏi giang, mạnh mẽ và bản lĩnh thế nào đi nữa, chẳng mấy ai kiềm chế được giọt nước mắt khi chứng kiến người luôn gắn bó với mình không còn.

Gia đình luôn là nơi bình an và hạnh phúc nhất vì có những người thân yêu của ta. (Ảnh minh họa: Dân Việt/Gia Đình)

Mất đi gia đình cũng là nỗi đau lớn nhất mà ai cũng phải trải qua. (Ảnh minh họa: Phụ Nữ/Zing News)

Trong khi người lớn đau khổ và buồn đến lặng người vì người thân thương khuất núi thì đối với trẻ con, chúng còn quá bé để hiểu được nỗi đau mất mát là gì. Do đó, nhiều cô bé, cậu bé vẫn luôn hồn nhiên, vô tư mà không hay biết mình vừa trải qua hụt hẫng. Giống như bé trai ở trong đoạn clip được chia sẻ trên TikTok mới đây, hành động của em với người bố đã khuất không khỏi khiến nhiều người nghẹn lòng.

Mất người thân khi tuổi còn quá nhỏ nên hầu hết những đứa trẻ vẫn chưa thể hiểu được nỗi đau này, (Ảnh minh họa: Lao Động)

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh em bé đang đứng trên bàn thờ của bố như một việc làm quen thuộc. Theo lời chia sẻ của chủ tài khoản, mỗi ngày em vẫn thường hay kê ghế để trèo lên đây “chơi” với bố của mình.

Cậu bé hàng ngày đều kê ghế để trèo lên bàn thờ của bố. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok D.)

Có thể thấy, cậu bé dù chỉ mới ít tuổi nhưng đã quen với việc có bố bên cạnh theo cách đặc biệt. Không biết người đàn ông đã ra đi lâu chưa nhưng chắc hẳn em rất nhớ bố, luôn muốn cùng chơi đùa và được bố ôm vào lòng.

Bố với con trai vừa là anh em, vừa là chiến hữu, vừa là chỗ dựa đáng tin cậy. (Ảnh minh họa: Trí Thức Trẻ/Phụ Nữ Online)

Thậm chí, hành động sau đó của em bé còn khiến nhiều người nghẹn lòng. Em không ngần ngại mà hôn lên di ảnh như hôn chính người bố của mình. Không khóc lóc, không đau buồn, có lẽ em vẫn chưa hiểu được mình đã mãi mãi mất đi người thân ruột thịt quan trọng trên đời.

Cậu bé hôn lên di ảnh như cách em đã từng hôn bố mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok D.)

Có lẽ em vẫn nghĩ bố vẫn còn ở bên cạnh em. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok D.)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo dân tình. Em bé càng vô tư càng khiến người xem xót xa. Nhiều người không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào, chỉ biết chúc cho em được bình an. 

Nhiều người không cầm được nước mắt sau khi xem đoạn clip này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok D.)

Một số bình luận khác từ dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok D.)

Cùng với sự trống vắng vì không có bố bên cạnh, mai này khi lớn lên, cậu bé trong đoạn clip rồi sẽ hiểu được mọi chuyện. Mong rằng lúc đó em sẽ bớt đau lòng hơn và luôn được hạnh phúc, vui vẻ. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Để lại bình luận ở bên dưới cùng chúng tôi nhé!