Vay 150 triệu xuất khẩu lao động, Quang Linh Vlog giờ là Phó Chủ tịch, đồn thu tiền tỷ mỗi tháng

Quang Linh Vlog bên cạnh các hoạt động thiện nguyện tại Angola, người hâm mộ còn tò mò muốn biết thu nhập của anh thực sự có nhiều như lời đồn?

Khoảng một năm trở lại đây, Quang Linh Vlog chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Anh nổi tiếng nhờ các vlog quay về cuộc sống tại Angola và đặc biệt là các hoạt động giúp đỡ người dân tại đây. Gần nhất là sự kết hợp của Quang Linh và Hoa hậu Thùy Tiên khi đem nguồn nước sạch đến cho bà con tại đất nước này.

Với sự nổi tiếng không kém cạnh bất kỳ Idol nào, Quang Linh Vlog khiến người ta tò mò về thu nhập thật sự của anh bởi thời gian gần đây, được biết anh chàng được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc cho một công ty nước hoa. Vậy thực hư thu nhập của anh ra sao?

Quang Linh Vlog nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ảnh Vietnamnet

Theo báo Kinh tế đô thị, ngoài kênh Youtube chính mang tên Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở Châu Phi có hơn 2,59 triệu lượt đăng ký thì anh còn sở hữu một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi với lượt đăng ký lên tới 1 triệu lượt. Mỗi bài đăng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Có thông tin cho rằng, tham khảo trang thống kê SocialBlade, kênh YouTube chính của Quang Linh Vlogs có thể thu về 65.000 USD (1,4 tỷ đồng), thu nhập hàng năm tới 780.000 USD (hơn 17,7 tỷ đồng). Kênh phụ khoảng 3.200 – 50.900 USD/tháng (khoảng 744 – 1,1 tỷ đồng).

Anh luôn có những hoạt động giúp ích cho người dân nơi đây. Ảnh Vietgiaitri

Báo cũng cho biết vào tháng 2 vừa qua, Quang Linh Vlog được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch một công ty cổ phần chuyên phân phối độc quyền nước hoa tại Việt Nam. Cũng có mặt tại chương trình, Hoa hậu Thùy Tiên đương nhiệm vị trí Chủ tịch. 

Trong buổi lễ, Quang Linh và Thùy Tiên công bố quỹ từ thiện trích doanh thu từ hoạt động bán hàng của công ty nhằm ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Quang Linh còn dùng 1 phần số tiền để trả lương cho những người bạn Châu Phi đã cùng mình làm việc và mua đồ nấu chuẩn bị cho video, giúp đỡ người dân. Đồng thời, anh còn dùng số tiền này để làm từ thiện, khoan giếng, xây nhà tình thương…

Anh trở thành PGĐ công ty nước hoa. Ảnh Vietnamfinance

Hiện tại chưa thể biết thu nhập của Quang Linh Vlog có ở mức cao như đồn đoán hay không nhưng số tiền thống kê trên đây vẫn chưa chính xác vì thực tế thì những tính toán của Socialblade cũng chỉ là ước tính và có dao động cực kỳ lớn. Quang Linh vẫn rất khiêm tốn khi nói về thu nhập của mình: “Em làm chưa nổi 99 triệu một tháng. Anh nào viết bài thống kê sửa lại dùm em cho chính xác ạ”. Dường như anh chỉ muốn người dùng mạng tập trung vào các hoạt động tại Angola hơn là những chuyện riêng tư.

Các youtuber như Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Lộc Fuho… là những cái tên từng khiến dân mạng xôn xao về mức thu nhập khi đang nổi tiếng. Họ cũng nhanh chóng tậu được xe hơi, xây nhà hoành tráng, sắm sửa tài sản đất đai… và tự hào chia sẻ với cộng đồng mạng. Số tiền do tự tay làm ra không chỉ lo cho họ được cuộc sống thoải mái mà còn mang đến vật chất đắt giá mà cứ ngỡ như cả đời không bao giờ kiếm được.

Anh cùng với Hoa hậu Thùy Tiên xây giếng cho bà con. Ảnh Vietgiaitri, VTV

Nhưng điều quan trọng hơn hết không phải là thu nhập của các youtuber, cụ thể là Quang Linh Vlog ra sao mà chính là anh và những người bạn đã và đang làm được gì cho người dân Angola. Những hoạt động của anh đều mang tới ý nghĩa tốt đẹp, giúp đỡ bà con rất nhiều trong cuộc sống và trồng trọt. Mới đây nhất, phía Thùy Tiên tài trợ kinh phí, nhóm Quang Linh thực hiện xây 2 giếng nước sạch để giúp đỡ 300 hộ dân nghèo ở Angola trong sinh hoạt và trồng trọt. 

Trải qua nhiều gian nan mới có được thành công như hôm nay, Quang Linh giúp đỡ người dân Angola có cuộc sống tốt hơn cũng như giúp chính mình khi anh nhận được nhiều sự yêu mến, view khủng và thu nhập tốt. Anh và bạn bè của mình góp phần lan tỏa lòng tốt, sự yêu thương đến người dân tại Angola, Việt Nam và trên khắp thế giới. Đồng thời, nhóm của anh còn làm hình ảnh người Việt Nam một lần nữa tốt đẹp hơn trong mắt của bạn bè quốc tế.