Xót xa nữ sinh 12 ra đi trước ngày thi THPT vì va xe, bố khóc cạn nước mắt: Chẳng có phép màu nào

Trong khi chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa, hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, thì tại 1 căn nhà nhỏ ở Ninh Thuận, tiếng khóc thương ai oán vẫn không ngừng vang lên. Người đàn ông tóc đã điểm bạc, ngồi thẫn thờ bên di ảnh con gái, chốc chốc lại lau nước mắt vì không kìm được cảm xúc. Nếu không có biến cố ấy ập đến, lẽ ra giờ này con gái ông cũng đang chuẩn bị đi thi như chúng bạn. Khi kỳ thi quan trọng chỉ còn cách vài ngày, cô nữ sinh ấy bất ngờ va phải xe ô tô khi đang đi trên đường và không may ra đi mãi mãi mãi.

Hiện trường vụ va xe trên đường – Ảnh: TTO

Ngay trước ngày thi tốt nghiệp THPT, H.H.A., học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Ninh Thuận), mất mà chưa rõ nguyên nhân trong một vụ va quẹt giao thông, khiến bao người thương tiếc.

Những ngày này, nhà nữ sinh H.A. ở phường Tấn Tài (TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) chìm trong không khí tiếc thương khuôn nguôi. Rất nhiều người thân, thầy cô, bạn bè… đến chia sẻ nỗi đau với gia đình.

Ngồi bên di ảnh của con gái, ông Hồ Hoàng Hùng (61 tuổi, ba H.A.) đau đớn nói trong nước mắt: “Nghe tin con gặp chuyện, gia đình ai cũng bủn rủn tay chân. Ai cũng mong sẽ có phép nhiệm mầu đến với con. Nhưng phép mầu ấy đã không đến, con tôi đã mãi rời xa căn nhà nhỏ này“.

Cô giáo Phạm Nguyễn Hoàng Minh, giáo viên chủ nhiệm em H.A., cho biết trong ba năm học cấp 3, H.A. là một học sinh giỏi, chăm chỉ, lễ phép. Ấn tượng của mọi người về H.A. là một cô gái luôn vui vẻ, lạc quan, dễ thương, có tính sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và luôn sôi nổi trong các hoạt động của nhà trường. “Nghe tin Hoàng Anh không qua khỏi, bạn bè, nhà trường và bản thân tôi rất bàng hoàng, tiếc thương cho một học trò ngoan hiền“, cô giáo Hoàng Minh bùi ngùi nói.

Tài xế xe ô tô và người dân giúp đưa nữ sinh đi bệnh viện – Ảnh chụp màn hình clip: VOV

Ông Hồ Hoàng Hùng buồn bã: “Giờ sự việc đã xảy ra cũng được 7 ngày, gia đình chỉ mong sớm nhận được thông tin từ phía cơ quan chức năng kết luận nguyên nhân làm con tôi ra đi, để cháu được an nghỉ“.

Vào ngày 5/7, ông Hồ Hoàng Hùng cho biết vừa gửi đơn yêu cầu các cơ quan chức năng khởi tố vụ việc để làm rõ nguyên nhân vụ va quẹt khiến H.A. ra đi mãi mãi.

Theo đơn yêu cầu của ông Hùng, vào khoảng 7h30 ngày 28/6, H.A. đi xe máy bên lề phải đường 16 Tháng 4 (TP Phan Rang – Tháp Chàm) theo hướng từ khu vực biển lên trung tâm thành phố. Khi đến khu vực trước cổng một ngân hàng thì bất ngờ một ôtô 7 chỗ chuyển làn đường, va vào xe máy của H.A. Dù được đưa đi bệnh viện kịp thời song em đã không qua khỏi. Ngay trong ngày 5/7, cơ quan Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và tiếp tục điều tra làm rõ.

Cứ ngỡ kỳ thi tốt nghiệp sẽ là bước ngoặt của cuộc đời, nào có ngờ bi kịch lại ập xuống để rồi một cuộc đời mãi mãi khép lại. Có người cha, người mẹ nào chịu được cảnh nuôi dưỡng con khôn lớn suốt 18 năm, chưa kịp chứng kiến thành quả con đạt được thì phải chịu cảnh ‘người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh’. Mong sao cơ quan chức sớm có kết quả điều tra để làm yên lòng những người ở lại.

Nguồn: TTO

www.webtretho.com/p/xot-xa-nu-sinh-12-ra-di-truoc-ngay-thi-thpt-vi-va-xe-bo-khoc-can-nuoc-mat-chang-co-phep-mau-nao