Hồng Đăng đi cùng Hồ Hoài Anh công tác Tây Ban Nha bị mất điện thoại, vợ mong ngóng chồng về

Trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều đồng loạt chia sẻ hình ảnh check-in tại Tây Ban Nha và Ý trong chuyến công tác. 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Cả hai đều có thời gian thư giãn, vui chơi bên trời Tây sau những buổi làm việc và không quên chia sẻ trên facebook hoạt động của mình các hoạt động cùng nhau như chơi golf, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe mình cùng nhóm bạn, trong đó có Hồng Đăng cùng đi chơi golf với dòng trạng thái: ‘Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây ban Nha)

Hồng Đăng khoe ảnh vui vẻ ở nước ngoài. Ảnh: Ngôi Sao

Tuy nhiên khi ở nước ngoài, nam diễn viên Hồng Đăng không quên nhắn cho vợ nhưng dùng nick lạ. Mới chỉ hỏi han qua, bà xã đã biết chồng mất điện thoại. Nhưng thái độ mềm mỏng, yêu chiều của Anh Đào mới là điều chú ý: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi hi hi”, cô viết.

Vợ Hồng Đăng tiết lộ chồng mất điện thoại nhưng vẫn nhắn cho vợ. Ảnh: Ngôi Sao

Hồng Đăng có tổ ấm viên mãn. Ảnh: FBNV

Anh Đào từng bị chê kém sắc khi sánh vai với Hồng Đăng. Nhưng nhìn cách ứng xử và khả năng chiều chồng, chăm con của cô khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Không chỉ đứng phía sau làm hậu phương cho chồng mà Anh Đào rất giỏi kinh doanh. Tổ ấm viên mãn của Hồng Đăng khiến bao người ngưỡng mộ. Nam diễn viên luôn chứng minh mình là người chồng yêu chiều vợ và là một người cha mẫu mực.

Nguồn: Ngôi Sao

www.webtretho.com/f/hong-showbiz/hong-dang-di-cung-ho-hoai-anh-cong-tac-tay-ban-nha-bi-mat-dien-thoai-vo-mong-ngong-chong-ve