Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vi vu Tây Ban Nha: Khoe ảnh ở sân golf mà dân tình ganh tỵ

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha từ cuối tháng 6 nhưng đến hiện tại dường như cả hai vẫn chưa về đến Việt Nam.

Cuối tháng 6, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha và Ý. Trong khi nam diễn viên 37 tuổi đi một mình thì nhạc sĩ 42 tuổi đồng hành cùng con gái đầu lòng trong chuyến đi này. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi, tận hưởng tại châu Âu khiến khán giả không khỏi chú ý. 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha từ cuối tháng 6. (Ảnh: FBNV)

Ngay từ ngày đầu ở trời Tây, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh đi chơi golf, “check-in” ở những địa điểm nổi tiếng làm dân tình không khỏi ganh tỵ. Ngày 24/6, nam diễn viên 37 tuổi cũng chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng bầu không khí trong lành, khoe khung cảnh xịn sò tại khách sạn đang cư trú. Anh hào hứng bày tỏ: “Majorca … 8h tối mà vẫn nắng vỡ mặt ra… Cơ mà nó đẹp và mát điên lên ý. Hành trình cùng Chervo lần này nó quá ý nghĩa với tôi… Love”.

Hồng Đăng chụp ảnh ở địa điểm nổi tiếng khi vi vu trời Tây. (Ảnh: FBNV)

Nam nhạc sĩ cũng “check-in” ở địa điểm cực kỳ xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên 37 tuổi đã có những ngày ý nghĩa tại Tây Ban Nha. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cả hai cùng đến sân golf vui chơi khiến khán giả ganh tỵ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Tuy nhiên, dù tận hưởng chuyến công tác vui vẻ, song Hồng Đăng gặp phải sự cố đáng tiếc khi mất điện thoại và phải dùng tài khoản mới để liên lạc về cho vợ con ở Việt Nam yên tâm. Trên trang cá nhân, bà xã nam diễn viên chia sẻ đoạn tin nhắn với chồng và bày tỏ: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi hi hi”.

Thế nhưng sau ngày 24/6 cho đến nay, cả Hồng Đăng lẫn Hồ Hoài Anh đều không cập nhật thêm hình ảnh gì mới trên trang cá nhân. Có lẽ cả hai vẫn chưa về Việt Nam sau chuyến công tác “bão táp”. Chưa kể, mạng xã hội lại xuất hiện nhiều thông tin không hay nên chắc gia đình đang rất lo lắng. Hy vọng khán giả sẽ sớm được cập nhật thêm thông tin về 2 nam nghệ sĩ trong thời gian tới.

Hồng Đăng bị mất điện thoại khi ở trời Tây nên phải dùng tài khoản mới để nhắn tin về cho vợ con bớt lo lắng. (Ảnh: FBNV)

www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hong-dang-va-ho-hoai-anh-vi-vu-tay-ban-nha-khoe-anh-o-san-golf-ma-dan-tinh-ganh-ty
vtc.vn/vtv-tam-dung-phat-phim-chuong-trinh-co-hinh-anh-hong-dang-ho-hoai-anh-ar685300.html?fbclid=IwAR1jtu7tPAgQkH11px3FKI9Pn7LJO7AxRE-jcxS-HvAyKJEcv-84OXMJs1M