Cố kiếm con gái, nào ngờ trời độ ‘tam nam’, nuôi 4 quý tử mà bố mẹ mếu máo: Từ nay xin chừa

Ao ước có thêm 1 cô con gái nên cặp đôi đã quyết định bầu lần 2, mang thai 3 nhưng vẫn chẳng có cô công chúa nào.

Hiện nay, không hiếm để bắt gặp những cặp đôi quyết định kết hôn nhưng chưa vội sinh con hoặc không muốn sinh con. Nhưng ngược lại, cũng có những gia đình đủ điều kiện vẫn mong muốn có nhiều con hoặc đủ nếp đủ tẻ cho vui cửa vui nhà. Y như bà dì của em dưới quê, đã có 4 đứa con trai nhưng vẫn ao ước có được cô con gái, may mắn lần sinh thứ 5 cũng được toại nguyện. Mà cái đó là trường hợp may măn theo ý muốn đó nha, chứ không may mà nó làm cho ngược lại thì đúng là dở khóc dở cười, y như gia đình dưới đây nè các mẹ.

Một cặp vợ chồng ở Quảng Đông, sinh con đầu lòng là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Vì thích đủ nếp đủ tẻ, cặp đôi dự định sẽ bầu lần 2, nhất quyết phải kiếm cho được một cô con gái. Không lâu sau khi thả, cả hai hạnh phúc vô cùng khi nhận tin vui, từng ngày từng phút mong chờ sẽ có được một cô công chúa.

Muốn kiếm thêm con gái, người mẹ bất ngờ mang thai “tam nam”. Ảnh: Sohu

Thế nhưng đời không như là mơ, bất ngờ là cô vơ đã mang thai nhưng không phải thai đơn mà là tận 3, ngạc nhiên hơn, cả 3 đứa trẻ trong bụng đều là con trai. Thế là gia đình họ đã có thêm 3 quý tử nữa, tổng cộng là 4 cậu con trai, sự thật phũ phàng này khiến cặp đôi không khỏi “dở khóc dở cười”. Vốn dĩ chỉ muốn có thêm 1 cô công chúa, ai ngờ ông trời lại tiếp tục ban cho 3 cậu con trai, nuôi 4 quý tử trong một căn nhà là chuyện không hề dễ dàng, thế nên họ cũng “xin chừa”, bỏ luôn ý định tiếp tục kiếm công chúa vì 4 con đã là quá đủ.

Chăm sóc 4 con nhỏ cùng lúc chẳng hề đơn giản chút nào. Ảnh: Sohu

Mỗi khi cùng các con ra đường, cả gia đình đều thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người xung quanh. Chăm 4 con cùng lúc, trong đó có 3 em bé bằng tuổi nhau thật sự là chuyện không hề đơn giản. Chia sẻ về cuộc sống bỉm sữa mỗi ngày của mình, cặp đôi cho biết phần lớn thời gian họ xoay quanh tã sữa, chăm sóc, lo lắng cho các con. Bên cạnh áp lực chăm sóc 4 đứa trẻ cùng lúc, người chồng còn phải tích cực làm việc mỗi ngày để có đủ kinh tế lo lắng cho gia đình đông đúc của mình.

Sự xuất hiện của gia đình với 4 quý tử nhanh chóng nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã để lại các bình luận ngạc nhiên, xuýt xoa trước độ dũng cảm cũng như câu chuyện tìm con gái lại được tận 3 trai của gia đình họ.

Cuộc sống bận rộn với 4 cậu con trai. Ảnh: Sohu

– Thế mới thấy tìm 1 cô công chúa đâu phải là chuyện đơn giản, nhưng trộm vía nhìn các cháu kháu khỉnh đáng yêu quá đi mất.

– Muốn 1 mà lại được thêm 3, lời quá rồi còn gì nữa haha.

– Chuyến này bố nuôi còng lưng luôn nhá, chúc gia đình luôn vui khỏe hạnh phúc.

– Nhà đông con nhức đầu nhưng nhiều lúc cũng vui lắm, kiểu khi nào cũng náo nhiệt ấy, chẳng buồn bao giờ.

– Giống nhà tôi muốn sinh con gái nên bầu tận 3 lần mà vẫn chưa được cô công chúa nào đây, có nên tiếp tục tập 4 không nhỉ?

– Nuôi 4 con trai trong thời buổi này là cả một vấn đề, bố mẹ dũng cảm thật, luôn mạnh khỏe để chăm sóc các con thật tốt nhé

Một gia đình đủ nếp đủ tẻ thì đương nhiên ai cũng thích, nhưng cuộc sống vốn dĩ không phải lúc nào cũng như ta mong muốn. Thôi thì trời cho sao ta nhận vậy, miễn sao gia đình luôn hạnh phúc bình an là được mà có đúng không các mẹ, hihi.