“Hộ tống” vợ bầu trên xe máy, anh chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe khiến ai cũng xuýt xoa

Đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ xíu như ông chồng “soái ca” dưới đây cũng đủ khiến trái tim các bà vợ phải rung rinh, hội chị em trên mạng thầm ngưỡng mộ muốn xỉu…

(Ảnh: Saostar)

Làm phụ nữ đã khổ, khi mang bầu lại là giai đoạn cực khổ gấp bội. Nhưng cũng chính những giây phút khó khăn này, các bà vợ sẽ biết được người mình trao thân gửi phận có xứng đáng làm chồng mình hay không. Như mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau những hình ảnh ngọt ngào của một anh chồng dành cho người bạn đời của mình lúc thai kỳ. Cũng chẳng có gì quá cao siêu đâu nhưng đó lại là cách thể hiện tình cảm chân thành nhất của anh dành cho vợ mình.

Cụ thể theo trang Saostar đăng tải lại thì chị vợ vì đang mang thai nên khi đi đâu, chị cũng được chồng “hộ tống” trên xe máy. Có lẽ vì lo lắng cho 2 mẹ con, đồng thời muốn đề phòng những tình huống bất trắc khi chở vợ trên xe, anh chồng này đã cẩn thận làm một tấm bảng màu trắng – đỏ nổi bật gắn ở đuôi xe với dòng chữ: “Xe đèo vợ bầu, xin né né ra”. Tôi xem mà thấy dễ thương hết sức luôn!

Hành động của người chồng được nhiều chị em khen có tâm (Ảnh: Saostar)

Hành động nhỏ của anh chồng ở trên cũng đủ cho hội chị em phải hết lời khen trên mạng xã hội. Điều đó cho thấy anh thật sự quan tâm và coi trọng vợ như thế nào. Việc va chạm khi xảy ra tai nạn giao thông rất có hại cho bà bầu đặc biệt trong 3 tháng đầu. Cho nên, việc này cũng là nên làm và người đàn ông này đã hành động đúng đắn.

– “Phải thương vợ lắm thì chồng mới làm được điều này đấy”.

– “Anh chồng thừa biết với tấm bảng này, bản thân sẽ trở thành người bị soi mói và nhiều ánh nhìn khi đi đường. Nhưng vì lo cho vợ nên vẫn quyết định chơi trội.

– Nhìn mà ngưỡng mộ chị vợ ghê, có anh chồng chuẩn 10.

Bên cạnh đó cũng có số ít bình luận gợi ý anh chồng nên thay câu “xin né né ra” bằng một cụm từ khác lịch sự và dễ chịu hơn.

Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, chị em nhỉ? Trong thời gian yếu đuối nhất, dễ trầm cảm nhất là khi mang bầu, các bà vợ nhất định phải có bạn đời ở bên để chăm sóc, yêu thương một cách vô điều kiện. Tôi còn nhớ cách đây không lâu, một anh chồng “chuẩn 10” khác có chia sẻ câu chuyện về việc chuẩn bị sung muối cho vợ khiến chị em cũng suýt soa dữ lắm. Anh chồng viết: “Vợ đang bầu, cứ 10- 11h đêm lại thèm ăn sung, bây giờ chuyển sang thèm sung muối, 11h đêm thì chỉ có thần đèn mới có. Hôm nay, tôi quyết định làm hũ sung muối siêu to khổng lồ. Các bạn có công thức cho tôi xin nhé. Tôi hơi vụng nhưng muốn làm thật ngon cho vợ ăn nó mới bõ cơn nghén”.

Việc muối sung không hề đơn giản như nấu cơm hằng ngày. Với đàn ông, để làm được mẻ sung muối cũng chẳng đơn giản, thậm chí có thể thất bại. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả đánh giá về chất lượng, điều đọng lại là tấm lòng và sự tận tình, quan tâm của người chồng hết lòng vì vợ mà thôi.