Nhìn chiếc váy ngủ chồng tặng, tôi nhận ra mình bị lừa suốt chục năm qua

10 năm lấy chồng tuy hôn nhân cũng có nhiều sóng gió, vợ chồng thi thoảng xảy ra bất đồng nhưng em luôn nghĩ đó là điều tất yếu của mọi gia đình. Suy cho cùng, bát đĩa còn có lúc xô thì vợ chồng tránh sao được bất hòa. Quan trọng là mình biết nhìn mọi thứ một cách tích cực trên tinh thần xây dựng. Vợ chồng sai đâu sửa đó, miễn chung 1 mục đích chăm con, lo cho đôi bên nội ngoại.

Ảnh minh họa: Nguồn today.line.me

Vợ chồng em giao kèo sẵn nhiệm vụ của từng người. Là phụ nữ em chấp nhận chịu thiệt hơn, chỉ làm công ăn lương còn lại tập trung thời gian vun vén để chồng phấn đấu phát triển sự nghiệp lo tương lai con cái sau này. Hàng tháng anh ấy sẽ đưa vợ 1 khoản cố định để chi tiêu, những ngày lễ trong năm nếu anh không nhớ, em sẽ tự nhắc chồng tặng quà để duy trì tình cảm. Không cần lãng mạn nhưng cũng phải có để vợ chồng quan tâm tới nhau.

Cách đây hơn tháng, bất ngờ chồng em tặng vợ 1 chiếc váy ngủ. Em thắc mắc không phải ngày kỷ niệm gì mà tự nhiên tặng quà. Anh đùa:

“Hứng lên thì tặng vợ thôi. Nếu em không thích sẽ không có lần sau nhé”.

Tất nhiên em dại gì không nhận. Được chồng tặng quà, vợ nào không sung sướng. Có điều lúc mặc thử váy, em lại thấy có mùi nước hoa phụ nữ. Đặc biệt mùi nước hoa ấy em từng vài lần ngửi thấy ở áo sơ mi đi làm của chồng nhưng anh toàn chối bảo vợ đa nghi ảo tưởng.

Lần này em lại thắc mắc thì chồng lúng túng đáp:

“Em vớ vẩn. Váy hàng hiệu mới cóng thế lấy đâu mùi nước hoa”.

Lúc này sự nghi ngờ của em dồn cả vào thái độ ấp úng với nét mặt căng thẳng của chồng song để đánh lạc hướng, em vui vẻ vờ bơ đi. Đêm ấy đợi anh ngủ, em dậy mò điện thoại của chồng lục tung zalo, facebook để kiểm tra mới phát hiện đúng là chồng ngoại tình.

Anh mua váy ngủ tặng bồ nhưng ả giận dỗi không nhận, thế là vác về cho vợ mặc chứ chẳng phải yêu thương mùi mẫn gì em đâu. Đọc tin nhắn thực sự em cay tận cổ. Đường đường là vợ, người đầu gối tay ấp bao năm mà cuối cùng lại bị chồng cho dùng đồ bỏ đi của ả đàn bà khác. Em chỉ hận là mình bị lừa bao lâu mà không hề hay biết.

Lẳng lặng điều tra thêm, hôm sau em bắt đầu theo dõi chồng để bắt tận tay day tận trán. Biết đích xác kẻ thứ 3 là ai rồi, em xúc tiến nhanh lắm. Chỉ 2 hôm sau là em túm sống anh ả ôm ấp nhau nhưng không đánh ghen ầm ĩ, em chỉ nhẹ nhàng bảo:

“Vậy là tôi có đủ chứng cứ cũng như lý do chấm dứt hôn nhân với anh. 1 người chồng bội bạc”.

Em về viết đơn ly hôn mặc cho chồng van xin. Tính em trước giờ là thế, yêu hết lòng nhưng khi đã bị phản bội thì sẵn sàng buông. Nói thẳng đàn bà càng đắm đuối càng lụy tình càng khổ. Nếu đàn ông đã coi vợ như cái áo rách thì mình cũng chỉ nên coi chồng giống như đôi giầy, chật quá nên bỏ tìm đôi khác.

Hôn nhẫn cũng thế, đối phương đã thay lòng thì mình cũng hiên ngang mà quay bước, đừng để hạnh phúc phụ thuộc vào tay 1 gã đàn ông không ra gì chị em nhé.

https://www.webtretho.com/p/nhin-chiec-vay-ngu-chong-tang-toi-nhan-ra-minh-bi-lua-suot-chuc-nam-qua