Đang hô Việt Nam ꮴô địch thì em á ҡhẩu thấy chồng ôm bồ hò hét cổ ꮴũ bóng đá trên tiꮴi

“Việt Nam thắng rồi, vô địch rồi… Đi bão thôi….!”.

Cả nước ăn mừng, nhà nhà cờ đỏ sao vàng lao ra phố đón bão. Em cũng gặp bão nhưng là bão lòng vì phát hiện bị chồng lừa công khai luôn trên sóng truyền hình.

Chồng em trước nay vốn ít nói. Anh ấy không tâm lý cũng chẳng ga lăng gì đâu nhưng được cái thật thà. Bao năm nay em không nghi ngờ, đề phòng gì vì nghĩ vợ chồng nghèo, ăn còn chưa đủ toàn lo tiền nuôi con. Tiền nhà trọ đã đủ vỡ mặt rồi còn hơi sức đâu mà nghĩ tới chuyện ăn vụng. Vậy mà đời không ai học được chữ ngờ.

Ảnh minh họa: Nguồn today.line.me

Chồng em thích bóng đá lắm nhất là Việt Nam mà đá thì không bỏ trận nào. Seagame năm nay nước mình đăng cai nên cứ hôm nào có trận là giục vợ:

“Nay một là ăn sớm hẳn, 2 là muộn hẳn để anh còn qua quán trà đá xem với mọi người cho khí thế”.

Em thì không máu bóng bánh lắm nhưng Việt Nam đá cũng ngồi cổ vũ hết mình. Mấy lần em rủ ở nhà xem cùng cho vui nhưng lão ấy toàn bảo:

“Ôi giời, xem bóng đá với đàn bà mất hứng lắm. Tivi nhà mình bé tí, xem không đã”.

Hôm Việt Nam lọt vào chung kết em gạ chồng:

“Để em đặt mực 1 nắng với mua bia về vợ chồng vừa ăn vừa xem cho vui nhé”.

 Tỉ tê mãi thì lão cũng đồng ý. Thế mà chiều hôm sau lại nhắn tin:

“Nay anh phải trực rồi không về xem đá bóng với ăn mực được. Thôi vợ xem 1 mình nhé”.

Nghĩ lão số nhọ em thấy thương. Trận đấu diễn ra em không rời mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 phút. Tinh thần dân tộc cũng hừng hực lắm, hò hét, xuýt xoa chẳng kém ai.

Tới lúc cuối trận, Việt Nam ghi bàn cả khu chung cư hò hét tưởng vỡ tung tòa nhà, trên tivi thì cờ quạt tung hô dậy sóng, em cũng nhảy nhót tưng bừng. Ai ngờ đúng lúc ấy nhìn lên màn hình, máy quay chiếu tới khán đài em sững người thấy chồng mình ôm một phụ nữ ngồi trước ống kính mồm gào rõ to.

Ban đầu em còn tưởng hoa mắt nhìn nhầm, chớp đi chớp lại vẫn thấy đúng lão mặc áo đôi với nhau lại còn quay sang hôn chùn chụt người tình sung sướng bất chấp chỗ đông người.

Lúc ấy em á khẩu không còn nói được gì. Hàng xóm bên cạnh cũng nhìn thấy cảnh đó của chồng em, chụp luôn ảnh màn hình chạy sang hỏi:

“Có phải lão Đức nhà chị đây không? Sao lại ôm con bé nào giữa sân bóng thế. Mọi người đang bàn tán trong group của khu chung cư nhà mình kìa”.

Ngay lập tức em gọi chồng về. Có ảnh màn hình làm bằng chứng không cãi vào đâu được. Không thể tưởng tượng lương lão có chục triệu bạc, vợ con túng thiếu khốn khổ mà anh ta dám vay bạn mua cặp vé chợ đen đưa bồ vào sân xem rồi nói dối vợ phải trực. Tới phút này rồi thì chẳng còn lý do gì để em phải nuối tiếc.

Ảnh minh họa: Nguồn today.line.me