G2 Esports bật mode ‘tấu hài’ ở MSI 2022 giúp RNG chiếm lấy vị trí top 1 vòng Hỗn Chiến

Sau 2 ngày thi đấu đầy hứng khởi thì G2 Esports đã bất ngờ thua trắng tại ngày thi đấu thứ 3 vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng Hỗn Chiến MSI 2022 thì G2 Esports chính là đội tuyển có thành tích ấn tượng nhất. Họ hạ gục cả RNG lẫn T1 ở giai đoạn lượt đi và dễ dàng đánh chiếm vị trí top 1 BXH với 4 chiến thắng liên tiếp. Với sự xuất sắc từ tất cả các vị trí thì G2 Esports của 2 ngày thi đấu đầu tiên là một đối thủ vô cùng đáng gờm tại MSI 2022.

Jankos đã có một ngày thi đấu thứ 2 khá thành công

Mặc dù vậy việc thi đấu thăng hoa đã khiến người ta vô tình quên mất bản chất “tấu hài” của G2 Esports thì phải. Vì vậy mà tại ngày thi đấu thứ 3 của vòng Hỗn Chiến, G2 Esports khiến người ta nhớ lại biệt danh “gánh xiếc” với 2 trận thua liên tiếp trước PSG Talon và RNG. Cả hai trận thua này đều tới cùng một kịch bản là G2 chọn đội hình quá thiếu khả năng giao tranh tổng và họ tự “gãy” ở giai đoạn giữa game.

BrokenBlade quá đơn độc trong việc “gánh” G2 Esports

Trong cả 2 ván thi đấu của ngày hôm nay thì BrokenBlade đều được giao cho trọng trách “gánh team” với 2 vị tướng mạnh là Aatrox và Riven. Tuy nhiên như đã nói ở trên, việc quá thiếu khả năng mở giao tranh đã khiến BrokenBlade không thể hiện được gì trước PSG Talon hay RNG cả. Anh chàng này có thể có rất nhiều đồ nhưng không thể tiếp cận đối thủ thì cũng vô ích. Có thể G2 đang cố gắng thử nghiệm để BrokenBlade chơi carry nhưng kết quả thì thất bại mất rồi.

Với chiến thắng này thì RNG đã vươn lên vị trí top 1 BXH vòng Hỗn Chiến

Về phần RNG thì chiến thắng này đã giúp họ vươn lên vị trí top 1 BXH vòng Hỗn Chiến MSI 2022 với 5 chiến thắng. Nếu như họ cứ thể hiện phong độ cao như hiện tại thì việc RNG giữ được vị trí top 1 ngày tới hết vòng Hỗn Chiến là điều không quá bất ngờ. Câu chuyện ở 2 ngày thi đấu còn lại có lẽ chỉ xoay quanh việc G2 hay T1 thì ai mới là đội tuyển xếp ở vị trí thứ 2 mà thôi.