Đội tuyển Việt Nam thẳng tiến vào chung kết bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sau chiến thắng áp đảo trước Singapore

Thắng lợi áp đảo trước Singapore, các tuyển thủ LMHT Việt Nam sẽ góp mặt ở chung kết tranh huy chương vàng SEA Games 31.

Sau những chiến thắng khá dễ dàng ở vòng bảng, đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ bước vào trận Bán kết gặp đội tuyển quốc gia Singapore. Với sức mạnh áp đảo và những sự tự tin đến từ phía các tuyển thủ, chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam gần như là không có gì để phải bàn cãi. Có chăng chỉ là các tuyển thủ Việt Nam sẽ thi đấu như thế nào để xứng đáng với kỳ vọng của khán giả và đẳng cấp của đội.

Các tuyển thủ LMHT Việt Nam sẽ bước vào trận Bán kết gặp Singapore

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại Bán kết sẽ là Singapore – một đội cũng đã thể hiện tốt ở vòng bảng. Họ chỉ chấp nhận đứng nhì bảng sau thất bại tại tie-break trước Philippines. Do đó, các tuyển thủ Việt Nam vẫn cần giữ sự tập trung tối đa để có thể giành chiến thắng ở trận đấu này.

Dù đối thủ không được đánh giá cao bằng, nhưng Levi và các đồng đội vẫn phải giữ sự tập trung tối đa

Các khán giả vẫn đến cổ vũ rất đông và rất nhiệt tình các tuyển thủ Việt Nam trên hành trình giành huy chương vàng.

Ông TK Nguyễn – Chủ tịch NRG.Asia đồng thời là chủ sở hữu GAM Esports – đội đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 lần này

<

Nhưng trên thực tế, chênh lệch về trình độ giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore vẫn còn là quá lớn. Ở cả 3 game, Levi và các đồng đội gần như không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc triển khai lối chơi của mình. Thậm chí, kể cả khi Singapore có những động thái chống trả, như các lượt pick bất ngờ ở game 1, hay khi Levi bị Shera solo kill ở đầu game 3 thì Việt Nam vẫn tỏ ra quá mạnh.

Trong một ngày mà Kiaya, Sty1e và Kati đều tỏa sáng, công việc của Levi là vô cùng nhẹ nhàng nhưng vẫn phát huy tối đa hiệu quả. Sau một vài pha xử lý hơi “khớp” ở đầu game, các tuyển thủ Việt Nam càng đánh càng hay. “Quả cầu tuyết” của các tuyển thủ Việt Nam đều được đẩy mạnh ở cả 3 game và cả 3 game đấu đều kết thúc với lợi thế áp đảo hoàn toàn thuộc về các tuyển thủ Việt Nam.

Với chiến thắng này, Việt Nam chính thức trở thành cái tên thứ 2 sẽ góp mặt ở trận chung kết SEA Games 31. Đối thủ của họ sẽ là Philippines – đội tuyển cũng đã có màn “lật kèo” tốt trước Malaysia sau khi để thua ở game 1. Đây cũng chính là trận đấu quan trọng nhất của cả giải đấu đối với đội tuyển Việt Nam. Bản thân Philippines cũng là 1 đội vô cùng mạnh và chắc chắn sẽ là thử thách thực sự cho Levi và các đồng đội trên hành trình giành huy chương vàng SEA Games ngay tại sân nhà.

Trước mắt đội tuyển Việt Nam là trận chung kết vô cùng quan trọng