4 ngày nghỉ dưỡng cùng bồ, tôi tái mặt nghe hàng xóm gọi: Vợ anh bán nhà gửi đồ đạc bên này

Hồi mới quen, vợ tôi đẹp như nàng thơ phải theo đuổi gần 2 năm mới chinh phục được cô ấy. Thế mà chẳng hiểu sao cưới xong sinh cho tôi được 2 đứa con, vợ lại “biến sắc”. Trước đây cô ấy mỏng manh, nhẹ nhàng lắm, sinh con rồi người to như hồ lô, quần áo đầu tóc lúc nào cũng lếch thếch, đứng bên thì toàn mùi mắm muối, dầu mỡ. Thực sự nhiều đêm về giường nằm xuống cạnh vợ rồi mà tôi còn phải ôm gối đi ra vì không thể chịu được mùi người cô ấy.

Ảnh minh họa: Nguồn Sanook.com

Chồng góp ý bảo phải giảm cân, lấy lại vóc dáng thì vợ tôi quay ra trách ngược:

“Anh muốn vợ đẹp thì chiều hết giờ làm đi thẳng về nhà trông con đừng đi bia bọt, bóng bánh nữa để em có thời gian tập luyện. Đằng này anh cứ đi tối ngày, nhà với anh có khác gì phòng trọ. Cả tháng anh còn không bế con nổi 1 lần, giờ lại còn đòi vợ đẹp. Ở với anh tới hoa hậu cũng nhàu nhĩ hết”.

Tôi chán âm thầm ra ngoài cặp bồ. Người tình của tôi tươi trẻ, ngọt ngào. Mỗi lần ở bên cô ấy tôi thấy cuộc đời nhẹ bẫng chứ không kiểu suốt ngày kêu than như vợ.

Tất nhiên muốn chiều được tình trẻ tôi phải đầu tư khá nhiều tiền của công sức. Để vợ không phát hiện thì tôi diễn cũng phải cực khéo mới che mắt được cô ấy. Hầu như tôi chỉ tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty để đi hẹn hò với người tình, thi thoảng vờ báo đi công tác đôi ba ngày để trốn tới nhà bồ ở cho thoải mái. Vợ tôi mải chăm 2 đứa con nên cũng không phát hiện ra.

Đợt này 30/4 vợ tôi đề nghị cả nhà đưa nhau về ngoại chơi vì năm ngoái đã không về nhưng vì hứa đưa người tình đi du lịch cả 4 ngày lễ nên tôi đành bảo với vợ:

“Anh có chuyến công tác đúng dịp nghỉ rồi vì bên đối tác hẹn gặp để giải quyết công việc nên không thể hoãn”.

Vợ tôi nghe vậy chỉ còn biết dạ vâng, dù có hậm hực thì vẫn phải chịu. Còn tôi nói dối xong là yên chí gấp đồ lên đường đón người tình ra sân bay.

4 ngày bên bồ tôi sung sướng tới mức chẳng muốn gọi về nhà, tránh nghe tiếng vợ cằn nhằn than thở. Cũng lạ như mọi khi vợ tôi thấy chồng đi thế là kiểu gì cũng nhắn tin gọi điện không nhiều thì ít cũng phải 1 lần để xem chỗ ăn chỗ ở của chồng thế nào. Tôi đoán chắc vợ giận dỗi vì không được về ngoại nên không gọi. Thế là tôi mặc kệ.

Chơi hết 4 ngày, tôi đưa bồ về an toàn rồi mới quay về nhà mình. Ai ngờ tới nơi thấy nhà cửa tối om gọi cỡ nào vợ cũng không ra mở. Đang bực mình không biết vợ đi đâu, tôi giật mình nghe hàng xóm gọi:

“Vợ anh bán nhà cho người ta rồi. Cô ấy gửi đồ đạc của anh bên này, sang mà lấy”.

Hoảng hồn tôi chạy sang thì đúng là vợ đóng gói 2 va ly quần áo của tôi kèm đơn ly hôn ký sẵn tên. Hóa ra vợ đã biết tôi ngoại tình cũng như biết tôi đưa bồ đi du lịch nên chuẩn bị kế hoạch bán nhà, thâu tóm tài sản rồi ly hôn. Vậy là tôi mất hết.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/4-ngay-nghi-duong-cung-bo-toi-tai-mat-nghe-hang-xom-goi-vo-anh-ban-nha-gui-do-dac-ben-nay