Nữ giáo viên đưa 2 con nhỏ ra sông, mẹ chồng nghẹn ngào: ‘Con ơi, cháu ơi, hãy về với bà’

Gần 2 ngày trôi qua, người thân vẫn luôn dõi mắt ra bờ sông khi lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm người con và các cháu của mình. Khuôn mặt ai cũng đầy vẻ lo âu, đứng ngồi không yên, chỉ mong sẽ có một phép màu đưa những người thân yêu của mình trở về nhà an toàn.

Nhiều người dân xung quanh cũng cảm thấy xót xa trước vụ việc đau lòng, ở trên bờ theo dõi lực lượng chức năng đang làm việc, đồng thời tìm cách động viên những người thân của 3 mẹ con. Ai cũng cảm thấy ngậm ngùi trước hình ảnh người bố chồng quỳ gối thất thần trên bờ sông, trong khi người mẹ chồng không ngừng nức nở gọi tên con dâu, cháu nội.

Người dân lo lắng nhìn theo lực lượng chức năng đang thực hiện tìm kiếm – Ảnh: 24h 

Cụ thể về vụ việc này, chiều 9/5, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm người mẹ và 2 con sau khi tìm thấy những đồ dùng cá nhân của 3 mẹ con trên bờ sông cùng với những tin nhắn ‘tạm biệt’ mà trước đó chị đã gửi cho người thân của mình.

Người thân của 3 mẹ con không ngừng gọi tên con và các cháu – Ảnh: 24h 

Người thân luôn có mặt dọc ven sông Thái Bình, mong bình an đến với 3 mẹ con chị T. Bố chồng chị T. đang quỳ gối thất thần gào khóc gọi tên con dâu và cháu nội trên sông Thái Bình. Trong khi đó, mẹ chồng của chị T. có mặt tại bờ sông Thái Bình theo dõi tìm kiếm và khóc nấc gọi tên con cháu. “Con ơi, cháu ơi về với bà đi, sao lại ra nỗng nỗi này”, mẹ chồng chị T. nghẹn ngào.

Trước đó, ngày 9/5, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp với lực lượng CHCN Công an huyện Cẩm Giàng, Công an tỉnh Hải Dương tìm kiếm chị V.T.H.T. (SN 1991, trú xã Cẩm Văn, là giáo viên mầm non) và 2 con nhỏ (1 cháu 9 tháng tuổi, 1 cháu hơn 2 tuổi).

Những vật dụng, đồ dùng cá nhân được tìm thấy ở bờ sông – Ảnh: TNO 

Theo ông Chức, sau hơn 24 giờ tìm kiếm liên tục, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T. để lại bên bờ sông, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T.

Các tin nhắn có nội dung rất mơ hồ. Đối với đồng nghiệp, chị T. nhắn “tạm biệt”, đối với mẹ thì chị T. lại nhắn “đây chưa phải kết thúc”, với em gái thì nhắn “chị phải đi xa”, điểm chung là những tin nhắn tiêu cực, báo điềm không tốt. Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T. và 2 cháu đã ở đâu đó dưới sông. Bởi lẽ, từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T. bỏ lại, chúng tôi chỉ mất 15 phút nên khả năng dựng hiện trường là không lớn”, ông Chức cho hay.

Lực lượng chức năng thực hiện tìm kiếm – Ảnh: 24h 

Vào khoảng 9h15 ngày 8/5, chính quyền và công an xã Cẩm Văn nhận tin báo về việc người dân phát hiện ven sông Thái Bình có chiếc xe đẩy cùng một số đôi dép người lớn và trẻ em. Qua rà soát nhanh, thời điểm này, chị T. cùng 2 con nhỏ ra khỏi nhà và không thấy quay về nên lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm suốt từ ngày đến đêm.

Vụ việc được nhìn nhận và tìm kiếm dưới tình huống người mẹ trẻ đã mang theo hai con nghĩ quẩn. Mọi người đã tìm kiếm bằng nhiều hình thức, trong đó ưu tiên việc lặn xuống sông, dùng thuyền mở rộng mặt nước…, tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy. Người thân của nữ giáo viên này đứng trên bờ chờ đợi đã nhiều giờ liền và vô cùng lo lắng cho 3 mẹ con.

Những tin nhắn mà người mẹ đã gửi cho người thân và đồng nghiệp cùng những vật dụng cá nhân của 3 mẹ con được tìm thấy ở bờ sông khiến cho người thân càng thêm lo lắng không yên, nhưng họ vẫn mong có một phép màu, có thể tìm thấy 3 mẹ con an toàn trở về. Cảm thấy quá xót xa cho 3 mẹ con, cho những người thân đang từng giờ mong ngóng tin con và các cháu, mong rằng sẽ có một kỳ tích xảy ra.

Tổng hợp: 24h, TNO