‘Vua cá Koi’ biết ơn vợ cũ nhưng mừng rớt nước mắt khi cưới vợ mới: Gái có công chồng vẫn phụ

Mấy giờ em đọc báo về đám cưới đại gia Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đúng là không thể biết diễn tả làm sao. 2 năm trước cảm kích vợ cũ hết lời, 2 năm sau xúc động nắm tay vợ trẻ gọi là nhân duyên tiền định. Quả thật lòng người và tình yêu không ai có thể đo lường được.

Vua cá Koi đã có đám cưới hoành tráng với ca sĩ Bolero nổi tiếng Hà Thanh Xuân và đem đến cho vợ trẻ hạnh phúc bất tận. Trước đó, doanh nhân này đã trải qua 1 cuộc hôn nhân và có 1 cô con gái.

Doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ: ‘Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau’.

Vua cá Koi khen vợ mới nức nở. Ảnh: FBNV

Vua cá Koi còn tiết lộ, khi tìm hiểu Hà Thanh Xuân, anh biết cô là ca sĩ nổi tiếng nên đã tìm kiếm trên mạng và đọc tới 60 bài báo về nữ ca sĩ. Từ đóm anh phát hiện Hà Thanh Xuân là người phụ nữ đặc biệt. Hiểu kỹ rồi, anh mới quyết định chính thức theo đuổi.

Cách đây chưa lâu, trên trang cá nhân Hà Thanh Xuân đăng tải hình ảnh kèm chia sẻ: ‘Ngày tôi tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Giờ đây tôi đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống. Xin cho phép tôi được là cô gái hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt của mình’.

Hà Thanh Xuân bình yên bên ông xã. Ảnh: FBNV

Bên cạnh nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp, hôn lễ của cặp đôi cũng nhận về không ít bình luận trái chiều vì khoảng cách 13 tuổi và việc ‘vua cá Koi’ chia tay vợ cũ cách đây không lâu. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ, cô cho biết, mình không quan trọng quá khứ của ông xã. Cô và ông xã tôn trọng đam mê và nghề nghiệp của nhau nên sau khi kết hôn cả hai vẫn theo đuổi công việc của mình.

Nhớ lại cách đây 2 năm, không nói lời mật ngọt như trong đám cưới nhưng Thắng Ngô từng công khai nói lời biết ơn đến người vợ tào khang của mình.

Được biết, trước khi trở thành một doanh nhân giàu có như hiện tại, anh Thắng Ngô chỉ là một người bình thường lập nghiệp từ hai bàn tay trắng và được vợ cũ ủng hộ giúp đỡ, theo sát trên con đường kinh doanh. Điều này được chính anh chia sẻ trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt. “Mình đến với bà xã lúc không có đồng nào, khi bước vào con cá Koi là mình đang âm. Cũng rất là may mắn vì bà xã luôn luôn đồng cam chịu khổ. Trước khi chơi môn này tiền thì thiếu, nợ nần tùm lum nhưng cứ vung tiền. Nếu bà xã mình không vượt qua được thì đã không đứng ở đây” – Đại gia Thắng Ngô từng tâm sự. 

Đại gia Thắng Ngô từng tâm sự biết ơn vợ đầu. Ảnh: FBNV

Chưa dừng lại, trên trang cá nhân anh cũng thường xuyên khoe tổ ấm tràn ngập hạnh phúc của mình bên cạnh vợ, con. Đáng chú ý trong một bức ảnh cưới, anh từng viết: “Phải công nhận nể mấy ông làm đám cưới 2-3 lần. Mình cưới một lần là sợ rồi!“. Và giờ đây chính anh lại là người làm đám cưới lần 2!

Thắng Ngô hạnh phúc bên vợ trẻ dù từng biết ơn vợ cũ hết lời. Ảnh: FBNV

Đàn bà đúng thật là chỉ biết hi sinh, gái có công nhưng chồng vẫn phụ nha các mẹ. Bởi vậy mới nói hãy yêu thương bản thân mình nhiều vào, biết lo cho mình và con trước tiên chứ đừng mải mê tần tảo rồi đến ngày nhận ra mình đáng thương đến thế nào. 

Nguồn: Tiin