Thương chú rể “gánh” chục chiếc kiềng vàng phụ vợ trong đám cưới, kiệt sức đến tụt huyết áp

Phụ vợ “gánh vàng” trong ngày cưới, chú rể bơ phờ ngồi bệt xuống đất và phải nhờ bạn hỗ trợ. 

Trong ngày cưới, nhiều cặp đôi hạnh phúc khi được người thân, bạn bè tặng vòng vàng trang sức như một lời chúc mừng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể ngất ngây khi nhận số vàng cưới đeo trĩu cổ. Ước tính, số vàng cô dâu đeo trên người là hơn chục cây. 

(Ảnh chụp màn hình kênh TikTok Taylan649. Nguồn: 60giay)

Ngoài ra, hình ảnh khiến nhiều người chú ý là chú rể đứng bên cạnh đã phụ vợ “gánh vàng” vì được bà con, bạn bè tặng quá nhiều. Trên cổ chú rể cũng sương sương chục chiếc kiềng vàng không thua kém cô dâu. 

(Ảnh chụp màn hình kênh TikTok Taylan649. Nguồn: 60giay)

Sau một hồi đón khách và nhận quà cưới, có lẽ chú rể đã kiệt sức và phải ngồi bệt xuống đất để nghỉ ngơi. Theo đoạn clip, mặt chú rể vô cùng mệt mỏi, trên tay gắn thiết bị để đo huyết áp. Nhiều cư dân mạng khi xem xong khoảnh khắc này đã hài hước thốt lên: 

“Gánh vàng đến tụt huyết áp, thương quá!”. 

“Nếu nặng quá có thể để mình gánh giùm ạ”

“Xin 1 lần được tụt huyết áp vì đeo nhiều vàng. Gánh nặng cuộc đời kể từ đây”

“Nhìn cô dâu chú rể khó thở quá. Mình xin được gánh nặng thay”

“Chú rể có thể cho em xin 1 vé tụt huyết áp kiểu này với được không”…

(Ảnh Yeah1)

Cách đây không lâu, một đám cưới cũng gây sốt cộng đồng mạng khi cô dâu nhận vàng cưới từ họ hàng đến kiệt sức và phải nhờ người thân cho uống trà đường để tiếp tục “gánh vàng”. Trước tình hình giá vàng liên tục tăng vọt như hiện nay, nhiều người nói vui cô dâu chú rể có thể… mở tiệm vàng sau khi tổ chức đám cưới.