Giả làm thợ sửa điều hòa và đòi tiền công 3tr, anh chàng số hưởng cưới được nữ công an xinh đẹp

Nhiều dân mạng nhiệt tình “thả tim” trước câu chuyện tình hài hước của anh chàng giả làm thợ sửa điều hòa và nhờ đó “cua” được nữ công an xinh đẹp. Mình thấy chuyện tình cảm đôi khi dựa vào chữ “duyên nợ” bên cạnh thực lực của mỗi người, phải không các chị em?

Tham gia chương trình Thám tử hôn nhân, Thu Trang (sinh năm 1992, đang làm việc trong ngành công an) và chồng là Tiến Mạnh (sinh năm 1988, nhân viên văn phòng) hài hước kể về lần gặp gỡ đầu tiên của hai người. 

Trước đây, Thu Trang sống cùng chị gái và một bữa đi làm về có trông thấy anh chàng lạ mặt ăn diện rất sành điệu, đang ở dưới bếp. Theo lời anh chàng tự giới thiệu “anh là thợ sửa điều hòa”, Thu Trang không chút nghi ngờ. Thậm chí, cô còn được anh “báo giá” chi phí sửa điều hòa là 3 triệu đồng. Cô nàng còn hỏi lại chị gái thì được xác định đây là anh chàng sửa điều hòa dù có chút lấn cấn chuyện anh chàng diện rất thời trang.

(Ảnh: 60 giây)

Hồi sau, Thu Trang mới biết mình bị lừa vì anh chàng “thợ sửa điều hòa” là em họ của anh rể. Còn Mạnh cũng không biết Trang là ai, anh chỉ định trêu chọc vì thấy cô gái xinh xắn. Ở đời, chữ duyên đôi khi khó lường trước. Được anh chị “đẩy thuyền” nhiệt tình, Thu Trang và Tiến Mạnh dần có cảm tình với nhau và bắt đầu hẹn hò. 

Sau 2 năm tìm hiểu, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2016. Khi mẹ khuyên con gái nên suy nghĩ cẩn thận, nên tận hưởng thêm cuộc sống độc thân, Thu Trang đã kiên quyết: “2 hay 3 năm nữa con lấy chồng thì vẫn là lấy anh ấy thôi“. Tổ ấm của Thu Trang – Tiến Mạnh thêm rộn ràng niềm vui khi đón đứa con đầu lòng. 

(Ảnh: 60 giây)

Nói về những “tật xấu” của vợ, anh chàng sửa điều hòa “pha ke” cho biết vợ anh rất hay dỗi và thậm chí có lúc còn “phạt” chồng bằng cách không cho anh ngủ chung do Tiến Mạnh giảm cân không thành công. 

Một chuyện đặc biệt là Mạnh công khai có “quỹ đen” và theo anh thì đây là khoản tiền để đề phòng, cũng như muốn gây bất ngờ cho vợ vào những dịp đặc biệt. “Anh sẽ cố gắng hơn về mọi mặt trong cuộc sống để vợ đỡ vất vả, và đặc biệt là sẽ yêu vợ nhiều hơn nữa”, anh chồng nhắn nhủ đến vợ. 

Câu chuyện hôn nhân của cặp đôi nhanh chóng nhận được nhiều lượt “thả tim” từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận chúc phúc đến đôi vợ chồng cũng như ngưỡng mộ chuyện tình dễ thương của hai người:

“Ai giả vờ sửa điều hoà cho nhà mình đi, ế quá rồi”

“Đừng thấy người ta đi sửa máy lạnh mà tưởng bần hay nghèo, nhiều khi anh này làm chủ cũng nên”

“Thợ sửa điều hoà cũng có this có that”

“Ông này là thợ pha ke nên nó mới happy ending thôi, chứ “hàng xịn” như mình thì cái kết nó lạ lắm”…