Chồng mất, vợ gửi đầy tin nhắn dù chẳng được hồi âm: “Anh yên nghỉ, mọi người rất thương em”

Dù chồng đã đi xa, trong lòng người vợ chưa bao giờ thôi thương nhớ. Tin nhắn vẫn gửi đi thành công nhưng không thể nhận câu trả lời.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đồng ý một điều rằng, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi được ở cạnh những người mình thương yêu. Cơm áo gạo tiền là gánh nặng, nhưng chỉ cần bên cạnh có người thân thì dù khổ cực đến đâu vẫn chịu được. Chỉ sợ một ngày nào đó, người thân thương không còn thì dù có sống trong vinh hoa cũng mãi cô đơn chẳng thấy hạnh phúc.

Người vợ này đã mất chồng 1 năm nay. Trong lòng chị nhiều lần tự hứa là phải mạnh mẽ vượt qua hết mọi buồn đau, phải sống thật tốt để anh ở phương xa được an tâm thanh thản. Nhưng cũng nhiều lần chị thất hứa bởi nỗi nhung nhớ anh cứ ùa về, chị lại khóc, lại mềm lòng. Một năm quá dài cho sự chờ đợi, nhưng quá ngắn để chữa lành mọi thứ.

Vì nhớ thương anh, chị nhắn tin cho anh. Dù đã gửi thành công nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi. Chị nghẹn ngào tâm sự:

“Anh yên nghỉ nhé, xung quanh mọi người cũng rất thương yêu em !

Chỉ hôm nay thôi, ngày mai chắc chắn mọi thứ sẽ bình thường như mọi ngày vốn có. 

Tội của mình nặng lắm – tội thất hứa. Đã hứa rằng sẽ mạnh mẽ, sẽ sống vui vẻ cả quãng đời còn lại bên những người thương yêu mình. 

Nhưng hôm nay cảm xúc thật tệ. 1 năm qua cố gắng chấp nhận điều mà ai cũng bảo: đó là định mệnh. 

Tròn 1 năm người nằm dưới đất mẹ.

Kỷ niệm luôn đáng trân trọng, không phải vì nó vui hay buồn. Mà vì, nó là thứ duy nhất và không bao giờ trở lại…

Tất cả, gói gọn 2 từ “kỷ niệm””.

Tin nhắn gửi đi thành công nhưng không bao giờ nhận được phản hồi. Ảnh Beatvn

Tâm sự của cô gái nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng. Mất đi người thân yêu chính là điều đau lòng nhất. Dù có giận nhau đến mấy, có ghét bỏ nhau nhưng đừng âm dương cách biệt:

– Dù ghét nhau cũng được nhưng còn sống còn khỏe mạnh là được sợ nhất âm dương cách biệt. Như tớ anh trai mất 8 năm, sáng vẫn đi làm chiều tối về tai nạn mất hôm sau sáng kèn thờ chiều đưa ra đồng. Thế là hết 1 kiếp người. Thời gian rồi cũng trôi qua vết thương rồi cũng lành nhưng nỗi buồn nỗi nhớ và sự tiếc nuối đời này vẫn cứ còn

– Đọc xong thấy nhớ vợ con ở nhà nhiều quá. Cuộc sống chẳng biết trước được điều gì. Vui buồn, sướng khổ, khó khăn hoạn nạn giàu hay nghèo cũng không quan trọng, chỉ cần còn sống được nhìn thấy nhau, bên nhau thôi là đã hạnh phúc rồi.

– Đọc được ở đâu rằng: Ly thân cũng được, ly hôn cũng được nhưng xin đừng cách biệt âm dương. Người đau đớn nhất lại là người ở lại. Buồn

– Sợ nhất là cảm giác này. Thà rằng chia ly chứ đừng sinh ly tử biệt.

– Câu cuối cùng rất ý nghĩa , cuộc sống là vậy phải bước đi vượt qua giông bão!

– Đọc xong bài em nghẹn quá, anh ấy mất được gần 1 năm rồi, bé nhà em cũng được gần 3 tháng. Bao nhiêu ký ức ùa về, em cũng như chị, nhắn tin nói chuyện như thế. Buồn nhắn vui nhắn có chuyện gì cũng nhắn để kể, tự nhiên nghẹn lòng.

Ảnh minh họa, thebetteraging, photo-ac

Không ai có thể nói đúng số mệnh của một người, càng không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Vì vậy, sinh ly tử biệt là vòng lặp mà không ai tránh khỏi. Nếu một ngày phải rời xa người mình yêu thương, thật không có cách nào khác hơn là đành phải chấp nhận. 

Người ta nói vợ chồng kiếp này chính là duyên nợ từ kiếp trước, và hợp tan cũng vì vậy. nếu chính xác là một nửa của nhau thì dù có cách xa vạn dặm cũng nhất định có ngày gặp được. Còn nếu đã hết nợ duyên thì níu kéo quyến luyến cỡ nào cũng không có tác dụng. 

Dù trong hoàn cảnh nào, hãy cố gắng vươn lên và suy nghĩ tích cực lên bạn nhé. Chỉ khi bạn thật sự hạnh phúc thì người thân dù có ở bên cạnh hay ở nơi phương trời xa xôi cũng sẽ an tâm và hy vọng mọi điều tốt nhất sẽ đến với bạn.