Gái cưng tốt nghiệp, mẹ tặng nhẫn kim cương hơn 1 tỷ, anh trai tặng dây chuyền bóng loáng

Mừng con gái cưng tốt nghiệp đại học, người mẹ tặng chiếc nhẫn kim cương to đùng khiến đông đảo cư dân mạng trầm trồ. 

Ngày tốt nghiệp được cho là cột mốc đánh dấu bước ngoặt của mỗi người vì từ đây sẽ bắt đầu tự lập cũng như có cuộc sống tự do muôn màu muôn vẻ khi đi làm, ra đời. Để chúc mừng cử nhân vừa nhận bằng, gia đình và bạn bè thường đến chung vui và tặng hoa, gấu bông…

Cô gái trong đoạn clip đang gây bão cộng đồng mạng cũng được mẹ, anh trai, chị dâu đến chung vui trong ngày tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, món quà mà cô nhận được lại vô cùng có giá trị. Cụ thể, người mẹ vui mừng đeo cho con gái cưng chiếc nhẫn kim cương to đùng, trị giá 1 tỷ đồng. Điều này khiến buổi lễ tốt nghiệp của cô nàng càng thêm đáng nhớ, đúng kiểu “con gái cưng của mẹ”. 

(Ảnh Yeah1)

Ngoài ra, anh trai và chị dâu của cô nàng cũng đến chúc mừng, mang theo quà tặng em gái. Ngoài món quà đắt tiền từ mẹ, cô cử nhân còn nhận sợi dây chuyền mặt kim cương từ anh chị. Xem ra nhà này không có gì ngoài điều kiện! 

Được biết, người chia sẻ đoạn clip này chính là chị dâu của cô gái. Gửi lời chúc mừng đến em, người chị còn hài hước nhắn nhủ đến mẹ chồng: “Mẹ chồng ơi, con sẽ sinh thêm nhiều cháu nội cho mẹ để mỗi đứa lãnh bằng được 1 viên kim cương như cô út”.

(Ảnh Yeah1)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm và để lại bình luận rôm rả. Nhiều lời chúc mừng gửi đến cô gái và cho rằng cô nàng có “hậu phương” vững chắc, bước ra đời cũng không có gì phải đáng lo. 

Tuy nhiên cũng có bình luận e ngại gia đình tặng quà nhiều tiền dễ khiến cô nàng có tâm lý ỷ lại, không chịu nỗ lực hết mình khi đi làm. 

Trước những ý kiến trái chiều, một tài khoản tự nhận là bạn của cô gái đã lên tiếng bênh vực: “Mình là bạn của bé, em ấy từ xưa đến giờ rất giản dị đây là lần đầu được mẹ ruột tặng món quà giá trị như vậy, mọi người nên chúc mừng thay vì toxic”.

Thiết nghĩ, bố mẹ, anh chị nào lại chẳng muốn dành điều đẹp đẽ, có giá trị nhất cho con/em mình. Trong trường hợp này, giả sử cô gái có gia thế giàu có nhưng rõ ràng cô nàng rất chịu khó học hành để nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học. Có thể cô nàng vốn là “rich kid” nhưng đã xem điều kiện gia đình là bàn đạp để đạt được kết quả như hôm nay thay vì chỉ biết ăn chơi, ỷ lại.