Thảo Vân tự hào con trai tâm lý: Về đến nhà có đồ ăn nóng hổi, mẹ than thở cho hẳn 500K

Có cậu con trai ngoan ngoãn, chăm chỉ, Thảo Vân vô cùng tự hào. Cậu thanh niên 18 tuổi cũng rất tâm lý và quan tâm đến mẹ.

Sau khi ly hôn NSND Công Lý, Thảo Vân ở vậy một mình nuôi con mà không có ý định tìm bạn đời mới. Quý tử nhà nữ MC năm nay cũng đã 18 tuổi, cao lớn hơn mẹ và đặc biệt rất quan tâm đến “người phụ nữ của đời mình”. Chính vì sự lo lắng của con trai mà Thảo Vân cũng quên đi mọi mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Thảo Vân chia sẻ lại câu chuyện được con trai quan tâm khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Theo đó, sau một ngày đi làm vất vả, nữ MC trở về nhà và được quý tử nấu ăn cho dù cậu thanh niên vừa mới ngã xe cách đây ít ngày. Không những vậy, Tít (tên thân mật của con trai Thảo Vân) còn sẵn sàng đưa mẹ 500 nghìn chỉ vì mẹ than “đi làm không được đồng thù lao nào”. 

Thảo Vân tự hào có cậu con trai ngoan ngoãn, giỏi giang. (Ảnh: FBNV)

Đăng ảnh nhóc tỳ đứng bếp làm đồ ăn, Thảo Vân thích thú chia sẻ: “Cuối cùng thì cũng về đến nhà với cái bụng đói meo vì đã 21h, người mệt xỉu vì nóng bức oi ả và làm liên tục không nghỉ từ sáng sớm, mới thấy sức mình dạo này kém quá rồi, sau covid thật sự rất tệ, trước cũng nhiều lần làm như hôm nay nhưng không mệt đến thế, lưng đau như muốn gãy rời ra…

Nhưng lúc này thì đang phơi phới lại rồi, mà lý do rất đơn giản:

– Được bạn Tít nấu cho bát miến nóng hổi dù bạn ấy cũng đang thương tích đầy mình vì vừa ngã xe, nhưng vẫn chịu khó tập tễnh ra nấu cho mẹ, nấu ngon nữa chứ!

– Tít đưa mẹ 500k để nhờ mẹ chuyển sang tài khoản cho vì không muốn giữ tiền mặt, lại bị mẹ nịnh nọt ‘Hôm nay mẹ đi làm chả được đồng thù lao nào, hay Tít cho mẹ tiền này coi như công mẹ đi làm ngày mệt mỏi này đi cho vui’!

Thế mà đồng ý luôn chứ, với một vẻ mặt kiểu chán lắm rồi đấy nhưng thôi đành vậy. Thế thôi mà bà mẹ già hơn hớn luôn! Cảm ơn con trai”.

Con trai Thảo Vân vào bếp nấu đồ ăn cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Bát miến nóng hổi nhóc tỳ tự tay làm khiến mẹ Vân khen lấy khen để. (Ảnh: FBNV)

Cậu thanh niên 18 tuổi còn cho mẹ hẳn 500 nghìn sau khi mẹ than thở đi làm không có tiền. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành lời khen ngợi đến con trai Thảo Vân. Ai cũng xuýt xoa trước sự tâm lý, ngoan ngoãn và ga lăng của Tít đối với mẹ. Là “người đàn ông” duy nhất trong gia đình, nhóc tỳ luôn muốn đỡ đần mẹ để bù đắp những vất vả, lo toan suốt bao nhiêu năm qua mẹ phải một mình gồng gánh. Có cậu quý tử thế này, nữ MC chắc hẳn đã hạnh phúc và tự hào lắm. 

Tít nay đã cao lớn hơn mẹ, đẹp trai và tài giỏi. (Ảnh: FBNV)