Vợ cũ đến thăm con, đêm không chung đụng nhưng chồng rưng rưng đòi tái hợp sau 6 năm ly hôn

Sau 20 ngày bất đắc dĩ sống chung với vợ cũ, người đàn ông hy vọng sẽ được nối lại tình xưa với cô. 

Mới đây, một người đàn ông đã chia sẻ đoạn clip vợ cũ đang đứng tập thể dục bên cửa os63, kèm với chú thích: “Vợ cũ đến nhà thăm con, không ngờ bị phong tỏa bất ngờ, đã ở hơn 20 ngày rồi, chuẩn bị dịch bệnh kết thúc thì đi tái hôn”. 

6 năm trước, hai vợ chồng quyết định ly hôn sau khi không thể cứu vãn mọi thứ. Đứa con trai sống với bố, và thỉnh thoảng người mẹ sẽ đến thăm con. Lần này, người vợ đến thăm con và tình cờ bị kẹt ở căn hộ của chồng do thành phố đột ngột phong tỏa 20 ngày do ảnh hưởng dịch bệnh. 

(Ảnh: Ettoday)

Trong thời gian này, người chồng dần nhận ra tình cảm vẫn còn với vợ và anh dốc hết can đảm để thổ lộ, mong được tái hợp với cô. Tuy người vợ chưa đồng ý hoàn toàn nhưng qua thái độ có phần do dự của cô đã khiến người đàn ông có thêm hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. 

Anh còn cầu cứu đến em gái của vợ cũ, nhờ cô dò hỏi xem ý kiến của chị gái mình thế nào về chuyện tái hợp. Khi nghe em gái khuyên nhủ, người phụ nữ cho rằng: “Anh ấy sống một mình vẫn ổn. Tái hợp làm gì, cũng đều lớn cả rồi”. Tạm thời người vợ chưa quyết định sẽ tái hợp với chồng và cô cần thêm thời gian để suy nghĩ rồi mới đưa ra quyết định. 

(Ảnh: Ettoday)

Câu chuyện của người đàn ông mong muốn “gương vỡ lại lành” với vợ cũ đã nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm và để lại bình luận rôm rả. Nhiều người cho rằng nếu cả hai vẫn còn tình cảm thì chuyện tái hợp là điều tốt đẹp, ít nhất là đứa con sẽ được sống trong tình yêu thương đủ đầy của bố lẫn mẹ. Sự do dự của người vợ khi được chồng mong muốn tái hợp có thể là tín hiệu tích cực, cho thấy chị cũng có phần lung lay. 

“Người ngoài cuộc không thể hiểu được trong cuộc đã xảy ra chuyện gì. Nhưng nếu hai anh chị đều cảm thấy ổn với cuộc hôn nhân này thì cứ việc quay trở lại bên nhau. Điều này cũng rất tốt cho con cái”, một cư dân mạng để lại lời khuyên. 

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận cho rằng không nên tái hợp vì bát nước hất đi khó lòng hốt về. Nguyên nhân khiến vợ chồng phải ly hôn là do không thể cứu vãn, và bây giờ tái hợp thì liệu cả hai có thể khắc phục được bất đồng ấy hay không? Thời gian xa nhau khiến người đàn ông nhận ra vợ chính là người phụ nữ đáng trân trọng nhưng tiếc là mọi thứ đã không thể như xưa. Đây cũng là lời cảnh tỉnh đến nhiều ông chồng về việc nên trân trọng, yêu thương và sống có trách nhiệm với vợ con, đừng để đến khi mất đi những điều đẹp đẽ rồi nuối tiếc, mong muốn tái hợp. 

“Thời gian có thể chữa lành vết thương. Nếu tái hôn được thì quá tốt, nhưng ý nguyện không thành thì cũng đừng nên cưỡng cầu. Hôn nhân là vấn đề rất lớn, không thể quyết định một cách hời hợt”

“Chia tay một lần thì vẫn có thể chia tay lần nữa. Hai anh chị nên suy nghĩ cẩn thận nhé!”.