Nhiều đại gia cưa cẩm, gái đẹp quyết lấy chàng đi xe đạp, cưới về được đổi xe hơi liên tục

22 tuổi, Yến Chi đã chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội để đến với Quang Thái, cùng anh gây dựng mọi thứ từ đầu.

Nhiều đại gia theo đuổi lại phải lòng chàng đi xe đạp

Là ca sĩ hát tại các phòng trà sang xịn ở TP.HCM, nơi thường xuyên đón tiếp những vị khách là doanh nhân giàu có đến nghe hát, cộng với ngoại hình xinh đẹp, Hoàng Yến Chi (SN 1991) được rất nhiều đại gia theo đuổi. Thế nhưng, Yến Chi đã từ bỏ hết tất cả để về làm vợ của chàng diễn viên Trần Quang Thái (SN 1988).

Chi và Thái quen nhau khi đóng chung một bộ phim. Trong thời gian tham gia phim, cả hai đã có cơ hội tìm hiểu về đối phương. Thời điểm đó, thu nhập của Thái chưa cao, anh vẫn còn đi chiếc xe máy số, xe đạp. Đến khi phim đóng máy, cũng là lúc Thái nói với Chi: “Anh thấy em đóng phim vất vả, giãi nắng dầm mưa khổ quá, anh thương lắm. Em cứ đi hát buổi tối ở phòng máy lạnh cho sướng, cho xinh đẹp là được“.

Yến Chi là ca sĩ hát phòng trà.

Cô và Thái nên duyên sau khi cùng đóng một bộ phim.

Tỏ ra thương bạn gái là vậy, nhưng thực tế, điều mà Thái muốn nhắn nhủ đến Chi là: “Nếu em vẫn còn tham vọng thì mình dừng tại đây. Em muốn tình cảm của chúng mình gắn bó lâu dài thì em phải rời xa mong muốn nổi tiếng“.

Là một cô gái mới 22 tuổi, sự nghiệp trước mắt đầy hy vọng và tươi sáng, lựa chọn là cực kỳ khó khăn. Nhưng để có thể đưa ra quyết định đồng ý với yêu cầu của Thái, tức là Chi thương anh rất nhiều.

“Hai đứa ở trọ cách xa nhau mà ngày nào anh ấy cũng đi qua đi lại đưa đón mình. Lúc mình bệnh thì anh đạp xe đạp đi mua cháo cho, đem tất cả mọi thứ cần thiết đến. Mình cảm giác chắc không còn tình yêu nào tuyệt vời hơn như thế với mình nữa.

Còn những người đàn ông khác thì bề ngoài họ như vậy, nhưng còn rất nhiều cám dỗ khác nữa. Mình muốn vượt qua những cám dỗ đó để chọn hạnh phúc gia đình. Mình chỉ cần một người đàn ông yêu thương chân thành và cùng nhau gây dựng mọi thứ là đã quá tuyệt vời rồi. Chứ không cần ai lo lắng cho mình hết“, Chi thổ lộ.

Cặp đôi đến với với nhau bằng tình yêu chân thành.

Năm 2016, Thái và Chi tổ chức đám cưới.

Với Thái, khi bạn gái xinh đẹp chấp nhận bỏ qua nhiều cơ hội tốt để đến với mình, anh càng trân trọng Chi nhiều hơn. Năm 2016, Thái và Chi chính thức về chung một nhà. Đến hiện tại, cặp đôi đã có một cậu con trai tròn 6 tuổi.

Vợ chồng hạnh phúc, đổi xe hơi liên tục

Kể về ᴛậᴛ xấu của chồng trong thời gian chung sống, Chi được dịp trải lòng: “Tật xấu này của anh ấy đã theo em 8-9 năm nay rồi. Đó là anh ấy mê xe một cách quá mức. Ngày nào cũng phải lên ᴍạɴɢ xem xe, xem hết xe máy thì lại xem qua mô tô, ô tô, coi cho vui chứ đâu có tiền mua.

Năm 2015 còn chưa cưới, hai vợ chồng góp tiền mua 1 chiếc Kia Morning. Anh ấy ngồi trên xe tận hưởng cảm giác khoái lắm, lang thang từ tuyến đường này sang tuyến đường khác.

Một năm sau, anh ấy nói: “Em ơi anh thấy chiếc này nó nhỏ quá, không còn phù hợp che nắng, chưa mưa cho mình nữa. Bây giờ mình bán chiếc này, gom tiền mua chiếc to hơn ngồi cho đã”. Thế là hai đứa lại bán xe và mua chiếc Honda Civic. Mua xong anh lại nói: “Anh sẽ chăm sóc chiếc xe này, anh hứa là anh không mua xe khác nữa đâu”.

Đổi 2 chiếc xe đầu tiên trong vòng 1 năm

3 năm sau vợ chồng Chi lại đổi thêm chiếc xe khác.

Đến năm 2019, cưới được 3 năm, anh ấy lại chê: “Em ơi chiếc này hôi quá, chạy kêu è è ồn ào quá, anh thấy đau đầu lắm”. Thế là chồng mình lại gạ mua chiếc xe khác. Tiền bạc lúc đó đâu phải dễ ᴋɪếᴍ, còn phải chi bao nhiêu khoản chứ đâu phải mỗi mua xe. Rồi cuối cùng không hiểu vì sao mình cũng đồng ý cho anh ấy đổi xe, hai vợ chồng lại mua một chiếc Mazda. Đến giờ là đổi 3 xe hơi, 6-7 chiếc xe máy rồi. Anh ấy cứ mua một chiếc xe máy đi khoảng 6 tháng, chán rồi lại bán, mua cái khác đi.

Tuần nào chồng mình cũng lôi xe ra rửa tới, rửa lui, chỉ cần có 1 vết xước nhỏ trên xe là cả đêm không ngủ được, 5-6h sáng chạy đi mua đồ về sửa. Trong khi vợ bị đau tay cũng kệ”, Chi dí dỏm kể.

 

Tổ ấm nhỏ với thành viên nhí 6 tuổi của Thái và Chi.

Còn với Thái, anh tiết lộ bà xã hay dỗi và giữ hết tiền của chồng nhưng lại hay càu nhàu mỗi khi anh mua hàng online quá nhiều. Dù mang tiếng là kể xấu đối phương, nhưng cả hai rất vui vẻ và không ngừng cười. Thái tâm sự, anh cảm thấy rất may mắn khi có được người vợ như Chi. Anh mong bà xã cứ như vậy đến hết đời, không cần phải thay đổi gì là anh hạnh phúc lắm rồi.

Chi cũng dành cho chồng rất nhiều lời gan ruột: “Cuộc đời này sẽ chẳng có ai làm hài lòng bất cứ ai phải không anh? Thế nên tụi mình hãy vì chữ thương mà cố gắng vì nhau, chẳng cần kỳ vọng hay áp lực lên nhau bất cứ điều gì cả. Hãy chỉ là nơi bình yên nhất, để mọi giông bão cuộc đời đều đứng sau cánh cửa gia đình. Và luôn là nơi để cả hai cùng nương tựa lẫn nhau mãi về sau anh nhé“.

Nguồn: suckhoedoisong.vn