Mẹ vợ ‘anh họ U60’ của Hiền Hồ nhắc khéo con rể: ‘2 cháu ngoại xấu hổ không muốn đến trường’

Những ngày qua, cõi ᴍạɴɢ trở nên xôm tụ khi ồn ào Hiền Hồ cặp kè đại gia U60 đã có vợ con ngày càng có nhiều tình tiết gay cấn. Trong khi nữ chính vẫn im lặng thì ông Hồ Nhân – người đàn ông trong ảnh bị lan truyền ra ngoài đã có phát ngôn đi vào lòng đất khiến dân tình một phen choáng váng khi cho biết cả hai chỉ là “anh em họ nương tựa nhau”.

Vị đại gia nói thì nói vậy thôi chứ chẳng ai tin nổi đó là sự thật. Cho đến mới đây, mẹ vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ – bà Nguyễn Thị Sơn – lão phật gia của tập đoàn Sơn Kim bất ngờ có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân khi nói về ồn ào của con rể. Nữ doanh nhân U80 cho biết đã nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về những bức ảnh nhạy cảm của con rể nhưng bà chọn giải pháp “im lặng là vàng”.

Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân vướng ồn ào cặp kè. (Ảnh: MXH)

Cả hai lộ ảnh thân mật trong khách sạn. (Ảnh: MXH)

Bà Nguyễn Thị Sơn chia sẻ không can thiệp vào đời sống riêng tư của các con vì họ đã là những người chủ của gia đình và sẽ tự chịu trách nhiệm với những việc đã làm. Bên cạnh đó, lão phật gia của tập đoàn Sơn Kim cũng khẳng định: “Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp”.

Đáng nói, mẹ vợ của đại gia ôm ấp Hiền Hồ cũng tiết lộ 2 cháu ngoại buồn bã, không muốn đến trường vì bị bạn bè xì xầm giữa ồn ào của gia đình. Cuối cùng, bà nhấn mạnh: “Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc?”.

 

Mẹ vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ lên tiếng giữa lùm xùm của con rể. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Những chia sẻ của mẹ vợ ông Hồ Nhân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Hy vọng mọi chuyện sớm được giải quyết để những đứa trẻ không bị ảnh hưởng đến tâm lý. Dù có thế nào thì trẻ em vẫn cần được hạnh phúc.

Được biết, vợ ông Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân – trưởng nữ của bà Nguyễn Thị Sơn – nhà sáng lập Sơn Kim Group, tập đoàn lừng lẫy ở Việt Nam về kinh doanh bất động sản, bán lẻ, thời trang. Bà Vân là cánh tay phải đắc lực của chồng, là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, cực kỳ giỏi giang mà người phụ nữ nào cũng hết lòng ngưỡng mộ.

Đôi vợ chồng trông rất tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Ông Hồ Nhân và bà Hồng Vân bên 2 con. (Ảnh: FBNV)

Các con của ông Hồ Nhân đang bị tổn thương trước ồn ào của bố.

nguồn: webtretho