Ngày rằm đi thắp hương mà không chịu cháy, cô gái phát hiện ngay chồng đi ăn với “đối tác trên giường” bên ngoài

Đúng là chuyện tâm linh không đùa được đâu, một khi đã đùa là linh nghiệm lắm đấy. Như cô gái này chẳng hạn, chỉ vì ngày rằm đi thắp hương mà đốt mãi vẫn không cháy, vè nhà còn hắt hơi liên tục liền biết ngay chồng đang cặp bồ.

Câu chuyện tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục khi mà chuyện tâm linh không đùa được với các cụ đâu.

Bài viết của cô vợ trên MXH

Em phát hiện chồng cặp bồ chỉ vì hôm ấy em hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn, vì bình thường em chẳng bao giờ hắt xì hơi. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin các cụ chỉ đường dẫn lối, thì hương chỉ cháy được 1 ít là tắt, em thắp lại cũng vậy, chỉ cháy được 1 đoạn là tắt.

Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác đi nhậu không về ăn cơm trưa được.

Ảnh minh họa

Em liền ngʜі ᴨgờ chồng cặp bồ. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang cặp bồ. Em liền mở ᵭιệп thoại ra, định vị xem chồng ở đâu, thì đúng là chồng ở nhà hàng thật, hay chồng đi ᴛįếp kɦácɦ thật, có chăng chỉ là do em đa nghi.

Nhưng ᵭáпɦ nhầm còn hơn bỏ sót, em lấy xe, bịt kín người, phóng 17km đến nhà hàng đó, vừa đến nơi em nhận ngay ra xe chồng mình đậu ở cổng, em đứng ngoài ngắm nghía mãi rồi mới bước vào.

Đập vào mắt em là chồng em đang ngồi cạnh 1 em xinh đẹp, cả 2 đang chút chít, đút từng miếng cho nhau ăn. Em bắt đầu nóng мáυ, tiến lại như 1 vị thần, đặt chiếc túi lên bàn, ngồi bịch xuống ghế trước sự ngơ ngác của chồng và cô bồ.

Chồng em thì vẫn chưa tin chuyện gì đang xảy ra, miệng lẩm bẩm vợ …. ợ … vợ… sao vợ lại ở đây. Em không nói gì chỉ hỏi ? Chọn đi, tao hay nó . Chồng em giả vờ ngơ ngác không hiểu gì: Vợ nói gì anh không hiểu, đây là đối tác của anh.

Em quay sang hỏi : Đối tác trên giường à, chọn đi tao hay nó. Chồng em thấy không ổn nên bảo em là về nhà 2 vợ chồng đóng cửa bảo nhau, ở đây ᵴợ mang tiếng. Em nói lại lần nữa: TAO HAY NÓ Chồng em lắp bắp Vợ… ợ … vợ.

Về đến nhà. Chồng em quỳ xuống khóc lóc van xin, nói chỉ là nhất thời nông nổi. em lôi chồngem lên bàn thờ, bắt nó thề trước gia tiên là từ nay bỏ thói chăng hoa, gái gú, chồng em thề xong, em thắp hương thì thấy hương cháy hết, em cũng an lòng.

Em không nói gì chỉ nghĩ trong đầu ” có team ông bà tổ tiên độ, thì mày tuổi gì mà pʜảп ɓộι được tao.

Bình luận của CĐM

Đúng có đùa với chị em

Nguồn: Tâm sự chị em